3 cánh tay Robot công nghiệp được ứng dụng phổ biến trong sản xuất

25/12/2020by Hợp Long0
3-canh-tay-robot-cong-nghiep.jpg

Các sản phẩm robot công nghiệp đang được áp dụng trong các công ty sản xuất là giải pháp tự động hóa mang đến hiệu quả sản xuất tối ưu, tiết kiệm thời gian và chi phí. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một số sản phẩm cánh tay robot công nghiệp hiện được ứng dụng phổ biến hiện nay.

Cánh tay Robot HL6

Cấu tạo gồm 6 trục cánh tay Robot HL6 được phát triển cho các ứng dụng phức tạp với nhiều bậc tự do. Đây là robot sáu trục nhỏ đầu tiên có tải trọng tối đa 6 kg. Robot HL6 gồm 2 mô hình chiều dài cánh tay 700 mm và 900 mm vô cùng thích hợp trong việc tự động hóa. Cánh tay Robot HL6 được ứng dụng trong Loading, Assembly, Glude, Polising, Detection…với những ưu điểm vượt trội:
– Có thiết kế không gian làm việc đối xứng sáng tạo, chuyển động linh hoạt, tối ưu hóa việc sử dụng khu vực làm việc
– Khả năng chống thấm nước và chống bụi tốt, làm việc hiệu quả ngay cả trong môi trường khắc nghiệt, đạt mức bảo vệ theo tiêu chuẩn IP65.
– Máy được thiết kế tất cả trong một, tránh nhiễu điện từ, không có tủ điều khiển riêng biệt, lắp đặt đường ray di động, tiết kiệm không gian trên trang web.
– Thông qua thiết kế tối ưu về cấu trúc và tản nhiệt cho tốc độ hàng đầu, nhịp tiêu chuẩn có thể đạt 0,37 giây nhanh nhất.

Cánh tay Robot AH3

Với thiết kế nhỏ gọn Robot AH3 là dòng Robot SCARA thích hợp làm việc trong không gian nhỏ, ít diện tích, sử dụng bộ điều khiển kiến ​​trúc phân tán và bộ điều khiển tích hợp điều khiển, nhằm cung cấp cho khách hàng hiệu suất cao và đa dạng.
Ứng dụng trong ngành điện – điện tử (3C): AH3 được tích hợp nhiều tính năng chỉ trong một robot, đáp ứng tốt yêu cầu xử lý các chi tiết nhỏ trong ngành điện – điện tử (3C)
Cánh tay Robot AH3 còn được ứng dụng trong ngành năng lượng, dụng cụ chính xác.

Cánh tay Robot Apolo

Thế hệ robot công nghiệp Apollo tích hợp điều khiển ổ đĩa (Delta) được phát triển độc lập bởi QKM. Robot dòng Apollo nhờ công nghệ phần cứng robot và phần mềm hệ thống ứng dụng trưởng thành trở thành chuyên gia giải pháp trong lĩnh vực phân loại tốc độ cao. Dòng Robot Apolo được ứng dụng trong các ngành sau:
– Ngành điện – điện tử: Hệ Robot Apollo với lợi thế về tốc độ, khả năng linh hoạt cao, độ mở mạnh mẽ giúp xử lý được số lượng lớn các linh kiện.
– Ngành thực phẩm: Ứng dụng trong lĩnh vực tự động hóa đóng gói ngành thực phẩm – phân loại, đóng gói số lượng lớn sản phẩm, nâng cao tính cạnh trang cho doanh nghiệp.
– Ngành hóa chất  – mỹ phẩm: Sử dụng Robot Apollo giúp tăng tốc độ sản xuất trong dây chuyền.
– Ngành dược phẩm, y tế:  Apolo robot được ứng dụng như phân loại, đóng gói và nhiều ứng dụng tùy chọn hiệu quả khác

Hợp Long


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Hà Nội

Trụ sở chính


1800.6345

1900.6536

hoplong.com

[email protected]

Chi nhánh

We Are EverywhereHệ thống chi nhánh

Văn phòng: 87 Lĩnh Nam, Hà NộiKho: 946 Bạch Đằng, Hà NộiNhà máy: 22/64 Sài Đồng , Hà NộiCN1: 27 Vũ Giới – Bắc NinhCN2: 23 – BS1 Khu Đô thị PG, An ĐồngCN3: 35 Chu Mạnh Trinh, Đà NẵngCN4: 84/4 Phan Văn Hớn, Quận 12


Hợp Long Social

Theo dõi chúng tôi

Theo dõi Hoplong trên mạng xã hội để cập nhật các thông tin và hoạt động mới nhất.