33 cách phối màu tuyệt đẹp cho thiết kế của bạn

12/03/2021by Hợp Long0
1-e1615532647330.jpg

Cho dù bạn đang xây dựng một bộ phận nhận diện thương hiệu hoặc thiết kế một sản phẩm mới, màu sắc có thể tác động rất lớn đến thông điệp và hiệu quả chung. Một số màu sắc nhất định có sức mạnh để thu hút sự chú ý của mọi người, tạo cảm xúc và truyền tải thông điệp.

Trong bài viết này, HopLongTech đã tổng hợp một số các phối màu tuyệt vời mà bạn có thể tham khảo.

Màu vàng và màu đen kết hợp để tạo cảm giác nam tính, hiện đại nhưng dễ tiếp cận.

Màu xanh đáng tin cậy tạp thành nền tảng của sự kết hợp, trong khi bổ sung màu hồng tím của quả mâm xôi tăng thêm sự nữ tính sang trọng.

Là một trong những màu thương hiệu ít được sử dụng nhất, màu cam thực sự nổi bật trong đám đông. Màu này tiếp thêm sinh lực và sinh động. Ánh đào nhẹ nhàng thêm một chút tuổi trẻ và những điểm nhấn màu xanh thông sâu mang đến sự ấm áp, thoải mái tự nhiên.

Có một bộ ba sắc thái mềm mại: Sự kết hợp này pha trộn màu xanh lá cây tự nhiên và màu xanh lam với một điểm nhấn màu hồng nữ tính cho cảm giác thanh thản, ấm áp và sang trọng.

Màu hồng hiện đại, trẻ trung và sang trọng. Sử dụng các sắc thái khác nhau cùng nhau sẽ tăng thêm chuyển động và chiều sâu cho thiết kế. Kết hợp màu hồng với màu nâu sẫm giúp tạo độ tương phản mạnh.

Vàng gợi lên sự tự nhiên và vui vẻ, kết hợp hoàn hảo với hai sắc thái đen và xám khác nhau tạo thêm một cảm giác dịu mắt và hài hòa.

Hợp Long


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Hà Nội

Trụ sở chính


1800.6345

1900.6536

hoplong.com

[email protected]

Chi nhánh

We Are EverywhereHệ thống chi nhánh

Văn phòng: 87 Lĩnh Nam, Hà NộiKho: 946 Bạch Đằng, Hà NộiNhà máy: 22/64 Sài Đồng , Hà NộiCN1: 27 Vũ Giới – Bắc NinhCN2: 23 – BS1 Khu Đô thị PG, An ĐồngCN3: 35 Chu Mạnh Trinh, Đà NẵngCN4: 84/4 Phan Văn Hớn, Quận 12


Hợp Long Social

Theo dõi chúng tôi

Theo dõi Hoplong trên mạng xã hội để cập nhật các thông tin và hoạt động mới nhất.