HIK robot – Đối tác Robot hàng đầu của Hợp Long

08/02/2021by Hợp Long

Công ty TNHH Công nghệ Hàng Châu Hikrobot (Hikrobot) là nhà sản xuất và cung cấp toàn cầu về robot di động, sản phẩm Machine Vision và nền tảng thuật toán. Công ty có quy mô lớn, bao gồm 19 văn phòng tại đại lục Trung Quốc, hoạt động kinh doanh tại hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên toàn thế giới. Hikrobot có hơn 1.000 nhân viên trên toàn thế giới (tính đến tháng 10 năm 2019), trong đó có khoảng 800 nhân viên nghiên cứu. Hikrobot phát triển các lĩnh vực kinh doanh bao gồm Robot di động, Machine Vision và Máy bay không người lái công nghiệp (UAV).

Tập trung vào công nghệ robot cốt lõi, bộ phận robot di động của HIK phục vụ khách hàng với hệ thống robot di động thông minh hàng đầu cùng các giải pháp hậu cần thông minh trong nhà máy. Những sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất, sản xuất ô tô, hậu cần thương mại điện tử

Dựa trên công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm chuyên mon, HIKrobot hướng tới xây dựng một xã hội bình ổn, tích cực thực hiện trách nhiệm xã hội với tư cách là một doanh nghiệp và nỗ lực đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội kinh tế và môi trường.

Nguyên tắc sản xuât và kinh doanh cơ bản của HIKrobot đó là cam kết tạo điều kiện cho mọi người tận hưởng cuộc sống chất lượng, an toàn. Công ty nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của pháp luật trong và ngoài nước, thực hiện nghĩa vụ thuế và trách nhiệm xuất nhập khẩu.

Đối với nhân viên, công ty cung cấp một nền tảng để phát triển và hoàn thiện bản thân để giúp họ đạt được thành công.

Hợp Long hiện là đối tác chính thức của HIKrobot, chuyên phân phối các sản phẩm về Machine Vision, Robot di động công nghiệp.

Hợp Long

Hà Nội

Trụ sở chính


1800.6345

1900.6536

hoplong.com

[email protected]

Chi nhánh

We Are EverywhereHệ thống chi nhánh

Văn phòng: 87 Lĩnh Nam, Hà NộiKho: 946 Bạch Đằng, Hà NộiNhà máy: 22/64 Sài Đồng , Hà NộiCN1: 27 Vũ Giới – Bắc NinhCN2: 23 – BS1 Khu Đô thị PG, An ĐồngCN3: 35 Chu Mạnh Trinh, Đà Nẵng55 Minh Phụng, Tân Thới Nhất, Q12, HCM


Hợp Long Social

Theo dõi chúng tôi

Theo dõi Hoplong trên mạng xã hội để cập nhật các thông tin và hoạt động mới nhất.