Logistics trong HikRobot

08/02/2021by Hợp Long

Quản lý giám sát trực quan

Giám sát toàn diện các nhánh sản xuất chính, theo dõi vấn đề gặp phải một cách trực quan, chính xác nhằm cải thiện hiệu quả xử lý khiếu nại của khách hàng.

Trong quá trình sản xuất sẽ có một số lượng hàng, bao bì bị hỏng, ảnh hưởng đến hệ thống vận hành của doanh nghiệp. Mặc dù doanh nghiệp tăng cường các biện pháp khác để nâng cao sản xuất nhưng khi các sự cố xảy ra thì việc xác định lỗi mất khá nhiều thời gian, tốn nhân lực, chi phí. Điều này không thể trở thành việc xảy ra thường xuyên trong doanh nghiệp.

Tự động cảm biến thông tin hàng hóa

Dựa trên nền tảng công nghệ đám mây AI, hàng hóa được tự động cân, đo khối lượng, nhận dạng mã vạch và dữ liệu được hợp nhất và truyền đến máy chủ hệ thống.

HikRobot khi nhận được dữ liệu sản phẩm thì cung cấp dữ liệu trở lại hệ thống kinh doanh thông qua giao diện API mở. Ví dụ, hệ thống DWS nhận biết thông tin hàng hóa như dữ liệu mã vạch, dữ liệu trọng lượng và khối lượng, sau đó truyền đến hệ thống kinh doanh hậu cần và giao tiếp với toàn bộ hệ thống phân loại sau nhằm thu thập dữ liệu và phân loại hàng hóa tiếp theo.

Nhận thức về Logistics

HikRobot dựa trên nền tảng AI, Deep Learning và cảm biến đa chiều để nhận dạng đọc mã vạch, nhận dạng OCR và đo khối lượng gói hàng.

Công nghệ đọc mã dựa trên Deep Learning tăng khả năng xử lý tất cả các loại tình huống phức tạp như vùng có độ sâu siêu lớn, có bụi bẩn, phản xạ và các điều kiện bất thường khác. Đồng thời do máy ảnh sử dụng nền tảng chip AI nên nó có thể thực hiện các chức năng đọc mã, chọn bề mặt đơn lẻ, nhận dạng OCR và nâng cao hình ảnh đơn lẻ trong nhà máy, đây cũng là ưu điểm lớn nhất của sản phẩm HikRobot khi so sánh với các phẩm khác ngoài thị trường.

Hệ thống tách mảnh đơn

Hệ thống DWS truyền thống đòi hỏi việc dỡ hàng thủ công, không hề hiệu quả.

Việc dỡ hàng thủ công không thể kiểm soát chặt chẽ khoảng cách gói hàng, không thể đảm bảo hiệu quả hoạt động tối đa của DWS. Phương pháp phân tách đơn cùng phương pháp DWS không thể cải thiện hiệu quả sắp xếp. Kết quả cho thấy hiệu suất đầu ra của máy tách đơn không phù hợp với hiệu suất phân loại của DWS, khó liên kết nên giá thành khá đắt và hiệu quả thực tế không tốt. Dựa trên nhu cầu phát triển của ngành logistics hiện nay, HikRobot đã cho ra đời hệ thống tách từng mảnh.

Hợp Long hiện là đối tác chính thức của HikRobot, chuyên phân phối các sản phẩm về Machine Vision, Robot di động công nghiệp.

Hợp Long

Hà Nội

Trụ sở chính


1800.6345

1900.6536

hoplong.com

[email protected]

Chi nhánh

We Are EverywhereHệ thống chi nhánh

Văn phòng: 87 Lĩnh Nam, Hà NộiKho: 946 Bạch Đằng, Hà NộiNhà máy: 22/64 Sài Đồng , Hà NộiCN1: 27 Vũ Giới – Bắc NinhCN2: 23 – BS1 Khu Đô thị PG, An ĐồngCN3: 35 Chu Mạnh Trinh, Đà Nẵng55 Minh Phụng, Tân Thới Nhất, Q12, HCM


Hợp Long Social

Theo dõi chúng tôi

Theo dõi Hoplong trên mạng xã hội để cập nhật các thông tin và hoạt động mới nhất.