SE thông báo chuyển đổi tủ điện Mini Pragma thành tủ điện Resi9 MP

20/03/2021by Hợp Long0

Hợp Long xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng thông báo mới nhất của hãng Schneider về việc chuyển đổi tên dòng tủ điện Mini Pragma thành dòng tủ điện Resi9 MP. Việc thay đổi này nhằm thống nhất tên dòng sản phẩm tủ điện thương mại trên toàn cầu. Đồng thời hướng đến quy trình sản xuất sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường hơn.

Việc thay đổi tên dòng sản phẩm không ảnh hưởng đến thiết kế của sản phẩm, mã hàng thương mại cũng như xuất xứ của sản phẩm. Dưới đây là một số thay đổi khi chuyển sang cảu dòng sản phẩm mới:

– Phần đế tủ điện: Chúng tôi phát triển vật liệu nhựa công nghiệp tự dập lửa, chịu được nhiệt độ bất thường lên đến 650 độ C, tuân thủ tiêu chuẩn IEC 60695-2-11. Màu của đế tủ điện Pesi9 MP sẽ thay đổi từ xanh sang màu xám (RAL 7016)

– Tấm che 5 đường được gắn sẵn trong tủ điện và thay đổi thiết kế phẳng, thẩm mỹ hơn.

– Nhãn ghi chú thiết bị cũng thay đổi tuân theo quy định của SE

Việc thay đổi này sẽ chính thức được áp dụng vào quy trình sản xuất mới từ tháng 3 năm 2021. Trong quá trình thay đổi này, chắc chắn sẽ không tránh khỏi việc vừa có ẩn phẩm tủ Mini Pragma vừa có sản phẩm tủ Resi9 MP trong đơn hàng của Quý khách hàng do sản phẩm Mini Pragma đang có sẵn trong khi của Hợp Long cũng như kho của hệ thống nhà phân phối. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì sự bất tiện này và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Hợp Long – nhà phân phối chính hãng các thiết bị điện và giải pháp tự động hóa của Schneider Electric. Mọi thắc mắc về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ 1900.6536 để được tư vấn và giải đáp miễn phí!

Hợp Long


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Hà Nội

Trụ sở chính


1800.6345

1900.6536

hoplong.com

[email protected]

Chi nhánh

We Are EverywhereHệ thống chi nhánh

Văn phòng: 87 Lĩnh Nam, Hà NộiKho: 946 Bạch Đằng, Hà NộiNhà máy: 22/64 Sài Đồng , Hà NộiCN1: 27 Vũ Giới – Bắc NinhCN2: 23 – BS1 Khu Đô thị PG, An ĐồngCN3: 35 Chu Mạnh Trinh, Đà NẵngCN4: 84/4 Phan Văn Hớn, Quận 12


Hợp Long Social

Theo dõi chúng tôi

Theo dõi Hoplong trên mạng xã hội để cập nhật các thông tin và hoạt động mới nhất.