Vừa qua, các đại diện của Hợp Long đã tham gia chương trình nghị sự: Hợp tác APAC 2023 do Universal Robots tổ chức diễn ra tại Kuala Lumpur (Malaysia). Trải qua hơn 48 giờ thảo luận, 16 phiên chia sẻ và sự góp mặt của hơn 300 đại biểu tham dự, các vấn đề liên quan về vai trò, triển vọng của công nghệ robot và các giải pháp mới đã được giới thiệu và trao đổi chi tiết. Theo đó, tự động hóa sẽ không còn là một thứ xa xỉ hay chỉ là biểu tượng cho những nền kinh tế hàng đầu thế giới nữa, mà trở thành điều cần thiết và phổ biến cho tất cả doanh nghiệp, ở bất kể khu vực nào.

Các tuyên bố chung đã được thiết thiết lập, chúng tôi cùng các bên liên quan sẽ cụ thể hóa các nội dung thảo luận trong chương trình nghị sự.

Trong sự kiện, Hợp Long cũng vinh dự nhận chứng nhận tiên phong trong chiến dịch demo sản phẩm mới UR20. Đây là minh chứng cho năng lực và những đóng góp của Hợp Long trong hành trình đưa những sản phẩm, giải pháp tự động hóa hàng đầu về thị trường Việt Nam.

